เฮนโด้ยกย่องอ็อกซ์ที่กำลังฟื้นฟูร่างกาย
11 ตุลาคม 2561 เปิดอ่าน 574 ครั้ง
จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ยกย่องความพยายามมองโลกในแง่ดีของ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน แม้ว่าจะต้องฟื้นฟูร่างกายจากการบาดเจ็บระยะยาว และเชื่อว่าเขาจะกลับมาเป็นกำลังสำคัญของทีมได้ทันที หากกลับมาสมบูรณ์อีกครั้งไม่ว่าเมื่อใดก็ตาม

“มันเป็นเรื่องยากมากสำหรับอ็อกซ์ เขากำลังอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมก่อนการบาดเจ็บ ในช่วงที่น่าจะเป็นหนึ่งในช่วงที่ดีที่สุดในอาชีพของเขาจนถึงตอนนี้ ซึ่งการได้รับบาดเจ็บเป็นระยะเวลานานอย่างนี้เป็นเรื่องยากที่จะยอมรับ” กัปตันทีมกล่าวในเล่มลาสุดของ Liverpool FC magazine

“เขาเป็นคนประเภทที่มองโลกในแง่ดีมาก น่าอยู่ใกล้ๆ มาก และเขายังคงเป็นอย่างนั้น ผมแน่ใจว่า เขาจะมีช่วงเวลาของตัวเองที่บ้าน และอาจจะที่นี่ที่เมลวู้ดตอนที่นักเตะคนอื่นๆ ไม่อยู่ที่นี่ แต่เมื่อใดก็ตามที่ผมพูดคุยกับเขา เขามักจะมองในแง่ดีเสมอ และเขามักจะดูดีเสมอ”

“เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม และผมแค่หวังว่า เขาจะยังคงเข้มแข็งขึ้นเรื่อยๆ และกลับมาอยู่กับเราโดยเร็วที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ เพราะว่าเขาเป็นนักเตะที่สำคัญมากๆ สำหรับเรา”

“ผมเล่นกับอ็อกซ์มานาน ตั้งแต่ทีมชาติอังกฤษ ยู-21 ขึ้นมา และทำให้ผมรู้ว่า เขาเก่งแค่ไหนตั้งแต่ตอนนั้น มันเป็นโบนัสพิเศษที่เราเซ็นสัญญากับเขา และผมรู้ว่าเขาจะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม เมื่อเขาทำ และเขาเรียกจังหวะของตัวเองกลับมา เขาจะคืนฟอร์มได้ทันที”

“ดังนั้นขอให้เขาเดินหน้าต่อไปในแนวทางที่เขาเป็นอยู่ เพราะว่าผมคิดว่า เขากำลังก้าวหน้าไปได้สวยกับการพื้นฟูร่างกาย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นอย่างนี้ต่อไป เพราะว่าอ็อกซ์จะเป็นส่วนสำคัญในการเล่นเมื่อใดก็ตามที่เขากลับมา”


http://thailand.liverpoolfc.com


ข่าว ลิเวอร์พูล

อโจ้ย้ายไปเรนเจอร์สแบบยืมตัว
อลิสสัน: ฟาน ไดจ์ค คือ สิ่งที่พิเศษ
ภารกิจของมาเน่ในฤดูกาลหน้า: ผมอยากทำให้ดีขึ้นเรื่อยๆ
ขนาดนั้นเชียว!เผยเหตุลิเวอร์พูลเมินสอยเดอลิกท์
ลิเวอร์พูลเตรียมลงแข่งอีเอฟแอล โทรฟี่ 2019-20
ผี-หงส์แดง กับแนวทางเตรียมทีมในฤดูกาลหน้า
หงส์แดง ตีปีกพร้อมปิดบัญชี แวร์เนอร์ หลัง พี่เสือ สะบัดธงขาว
เกมอุ่นเครื่องระหว่างลิเวอร์พูล v ชาลเก้ ถูกเลื่อนออกไป
สถิติเกมเปิดฤดูกาลระหว่างลิเวอร์พูล v นอริช
ลิเวอร์พูลรื้อแผนทาบเฟคีร์ร่วมทัพอีกรอบ
ดูทั้งหมด

Home

หน้าแรก
News

ข่าว
Match

โปรแกรมแข่งขัน
ตารางคะแนนพรีเมียร์ ลีก
Team

ประวัติสโมสร
ทำเนียบแชมป์
ประวัตินักเตะ
อดีตนักเตะ
ประวัติผู้จัดการทีม
Live

ดูบอลออนไลน์
Media

วอลเปเปอร์
รูปภาพ
วีดีโอ
Contact

ติดต่อทีมงาน ลงโฆษณา
© Liverpoolfc.in.th All Rights Reserved.