การปรึกษาสาธารณะสำหรับการขยายแอนฟิลด์ โร้ด ในขั้นที่สอง ได้เริ่มต้นแล้ว
14 กุมภาพันธ์ 2563 เปิดอ่าน 121 ครั้ง
การปรึกษาสาธารณะ สำหรับการยื่นการขยายอัฒจันทร์แอนฟิลด์ โร้ด ในขั้นตอนที่ 2 ได้เริ่มต้นในวันนี้แล้ว

ผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่น, ตัวแทน, ภาคธุรกิจ และผู้สนับสนุนได้รับเชิญเพื่อมาตรวจสอบแผนฉบับปรับปรุงล่าสุดของสโมสร ซึ่งได้รับการปรับโฉมใหม่ตามความคิดเห็นที่ได้รับในระยะแรกของการปรึกษาหารือสาธารณะที่จัดขึ้นเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว

ในช่วงระหว่างการหารือครั้งแรก ได้รับการตอบกลับมากกว่า 800 ความเห็น ซึ่งความคิดเห็นส่วนใหญ่นั้นเป็นไปในเชิงบวก และสนับสนุนวิสัยทัศน์ของสโมสร พร้อมกับผลตอบรับเชิงสร้างสรรค์จากผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นเกี่ยวกับผลกระทบของข้อเสนอการปิดพื้นที่แอนฟิลด์ โร้ด

จากความคิดเห็นนี้ ในตอนนี้แผนการในขั้นตอนที่สองของสโมสรคือการปรับปรุงแอนฟิลด์ โร้ด ให้สอดคล้องกับแผนการขยายอัฒจันทร์ที่ได้เสนอไปแล้วโดย แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของกระบวนการให้คำปรึกษาสาธารณะ และความรับผิดชอบของสโมสรต่อชุมชนท้องถิ่น

สโมสรยังได้หารือเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบ และการกำหนดองค์ประกอบของอัฒจันทร์ที่จะมีการตกแต่งใหม่ โครงร่างของจำนวนที่นั่งทั่วไปบนอัฒจันทร์จะอยู่ที่ 5,200 ที่นั่น โดยมีเลาจ์/สปอร์ตส์ บาร์ต้อนรับราว 1,800 ที่

แอนดี ฮิวจ์ส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของสโมสรลิเวอร์พูลกล่าวว่า “ความคิดเห็นของผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นของเรานั้นมีความสำคัญต่อกระบวนการวางแผนเกี่ยวกับข้อเสนอในการขยายอัฒจันทร์นี้”

“เรามีความชัดเจนมากตั้งแต่เริ่มต้นที่เราจะดำเนินโครงการนี้ต่อเมื่อเราได้ร่วมมือกัน เรามีแบบจำลองทางการเงินที่จะให้ความมั่นคงทางเศรษฐกิจ และเราสามารถนำไปอยู่แผนการกำหนดภูมิทัศน์ที่มีความซับซ้อน”

“แผนปรับปรุงเหล่านี้สะท้อนให้เห็นว่าเรามีการรับฟัง และเราขอขอบคุณทุกคนที่ใช้เวลาแบ่งปันความคิดเห็นกับเราในระยะเริ่มต้นของกระบวนการนี้ และหวังว่าจะได้รับความคิดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เราทำล่าสุด”

ขั้นตอนที่สองของการให้คำปรึกษาสาธารณะจะมีจุดรับฟังความคิดเห็นสาธารณะ 3 จุดที่แอนฟิลด์ในระหว่างวันที่ 12-24 กุมภาพันธ์เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยธุรกิจ และแฟนๆ มีโอกาสได้เห็นแผนงานล่าสุด งถามคำถามแ ละให้ข้อเสนอแนะ ก่อนการส่งใบขออนุญาตไปถึงสภาเมืองลิเวอร์พูล

มีการจัดจุดรับฟังความคิดเห็นสาธารณะที่เดอะ ค็อป บาร์, อัฒจันทร์เดอะ ค็อปที่แอนฟิลด์ (เข้าทางถนนวอลตัน เบร็ค) ในวันต่อไปนี้

วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ – 12.00 - 20.00 น.
วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ – 16.00 – 20.00 น.

และจุดป๊อบ-อัพ สำหรับข้อมูลต่างๆ จะตั้งที่แอนฟิลด์ในวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ระหว่าง 17.00 น. - 20.00 น. ที่เกมพรีเมียร์ลีกระหว่างลิเวอร์พูลกับเวสต์ แฮมยูไนเต็ด

สำหรับรายละเอียดแผนการล่าสุดเกี่ยวกับการขยายแอนฟิลด์ โร้ดทางออนไลน์ สามารถเข้าไปได้ที่ www.liverpoolfc.com/anfieldroadexpansion

การให้คำปรึกษาสาธารณะในขั้นตอนที่สองจะสิ้นสุดในเวลาเที่ยงคืนของวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์


thailand.liverpoolfc.com


ข่าว ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล -vs- เวสต์แฮม
ลิเวอร์พูลจัดหนัก 'ซาลาห์' นำโป้งเวสต์แฮม
คล็อปป์เชื่อลิเวอร์พูลไม่ใช่ทีมที่ดีที่สุดในโลก
เวงเกอร์ไม่อยากเห็นหงส์คว้าแชมป์ไร้พ่าย
สื่อผู้ดียัน คาริอุส รีเทิร์น แอนฟิลด์ หลังจบฤดูกาล
บิ๊กบอสลูกหนังอียิปต์แจ้งข่าวร้ายถึงลิเวอร์พูล
ฮามันน์ แนะ แวร์เนอร์ อย่าย้ายซบหงส์
คล็อปป์เร้าลูกทีมคืนฟอร์มเก่งกระซวกเวสต์แฮม
ลิเวอร์พูล ส่อขาย ฟีร์มีโน่ หากได้ราคาถูกใจ
โกเก้ ยันตราหมีไม่กลัวเยือนแอนฟิลด์
ดูทั้งหมด

Home

หน้าแรก
News

ข่าว
Match

โปรแกรมแข่งขัน
ตารางคะแนนพรีเมียร์ ลีก
Team

ประวัติสโมสร
ทำเนียบแชมป์
ประวัตินักเตะ
อดีตนักเตะ
ประวัติผู้จัดการทีม
Live

ดูบอลออนไลน์
Media

วอลเปเปอร์
รูปภาพ
วีดีโอ
Contact

ติดต่อทีมงาน ลงโฆษณา
© Liverpoolfc.in.th All Rights Reserved.