Kamil Grabara
คามิล กราบาร่า

ตำแหน่ง ผู้รักษาประตู
วันเกิด 0 08/01/1999 อายุ 2012 ปี
สถานที่เกิด รูดาชลองสกา, โปแลนด์
น้ำหนัก -
ส่วนสูง 195
ทีมชาติ โปแลนด์
เข้าร่วมทีม 2016

หมายเลขเสื้อ
73
ลงสนาม
0
ทำประตู
0คามิล กราบาร่า (Kamil Grabara) ชื่อเต็ม Kamil Mieczystaw Grabara เกิดวันที่ 8 มกราคม ค.ศ.1999 ความสูง 1.95 ม. หรือ 6 ฟุต 5 นิ้ว ตำแหน่งผู้รักษาประตู เล่นให้กับสโมสรฮัดเดอร์ฟิลด์ทาวน์ โดยยืมตัวมาจาก ลิเวอร์พูล สวมเสื้อหมายเลข 1

ประวัติความเป็นมาของ คามิล กราบาร่า
คามิล กราบาร่า เริ่มต้นการเล่นฟุตบอลระดับสโมสรเยาวชนครั้งแรกร่วมกับ สโมสร Wawel Wirek และ Stadion SlaskiChorzow

ต่อมาปี 2012-2015 ย้ายมาเล่นให้กับ Ruch Chorzow เป็น สโมสรในโปแลนด์ โดยอยู่เล่นเพียงแค่ 3 ปี ก่อนที่จะย้ายขึ้นมาเล่นในระดับสโมสรอาชีพร่วมกับทีมชุดใหญ่ ในปี 2015-2016 กับสโมสร Ruch Chorzow เป็นเวลาเพียงแค่ปีเดียวก็ย้ายเข้ามาเล่นในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ร่วมกับหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในปี 2016

ต่อมาปี 2019 ถูกยืมตัวให้ไปช่วยทีม AGF ซึ่งเป็นสโมสรเก่าแก่ในเดนมาร์ก ช่วงระยะเวลาไม่นาน และถูกดึงตัวมาช่วยเล่นให้กับสโมสรฮัดเดอร์ฟิลด์ทาวน์ กลับมาเล่นในอังกฤษอีกครั้งและเป็นทีมปัจจุบันที่อยู่ร่วมเล่นให้แบบสัญญานักเตะยืมตัวในตอนนี้

ผลงานที่น่าสนใจ
คามิล กราบาร่า กับผลงานในการเล่นระดับเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี ถือว่าเป็นผู้ที่ได้รับโอกาสให้ลงสนามอยู่บ่อยครั้ง ในเกมล่าสุดได้ลงตัวจริงและสามารถเก็บคลีนชีทได้อย่างสวยงาม การเข้ามาอยู่ในชายคาหงส์แดง ทำให้เขาสามารถเค้นความสามารถของตนเองออกมาได้เช่นการช่วยเซฟลูกจังหวะยาก ๆ และเป็นผู้ที่ถูกเคี่ยวเรื่องความสามารถมาโดยตลอด และนับได้ว่าเขาคือคนที่สองจากโปแลนด์เป็นนายทวารที่มีการเข้ามาสู่ทีมหงส์แดง ซึ่งคนแรกคือเจอร์ซี่ ดูเด็ก ฮีโร่จากอิสตันบูลนั่นเอง

คามิล กราบาร่า รูปแบบการเล่นเป็น ผู้รักษาประตู ที่มีความสามารถคนหนึ่ง ช่วยเซฟลูกยากและดูแลเขตความรับผิดชอบของตนเองได้อย่างดี จึงเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งที่ถูกปั้นโดยลิเวอร์พูลมาตั้งแต่รุ่นเยาวชนและก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นในระดับอาชีพได้อย่างสวยงาม แม้ว่าในตอนนี้จะถูกยืมตัวเพื่อหาประสบการณ์แต่หนทางของการเป็นตัวจริงในทีมยังคงมีโอกาสอยู่ลึก ๆ


Home

หน้าแรก
News

ข่าว
Match

โปรแกรมแข่งขัน
ตารางคะแนนพรีเมียร์ ลีก
Team

ประวัติสโมสร
ทำเนียบแชมป์
ประวัตินักเตะ
อดีตนักเตะ
ประวัติผู้จัดการทีม
Live

ดูบอลออนไลน์
Media

วอลเปเปอร์
รูปภาพ
วีดีโอ
Contact

ติดต่อทีมงาน ลงโฆษณา
© Liverpoolfc.in.th All Rights Reserved.