
โอลิเวอร์ มินท์ซลาฟฟ์ ซีอีโอ ของสโมสรฟุตบอล อาร์บี ไลป์ซิก ในบุนเดสลีกา ประเทศเยอรมนี ได้ออกมายอมรับแล้วว่า เขาไม่เคยมีความคิดขาย นาบี เกอิต้า ออกไปให้ใครเด็ดขาด
สำหรับสตาร์ชาวกินีคนนี้ ถือเป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ที่ฟอร์มร้อนแรงสุดคนหนึ่งบนลีกเมืองเบียร์ และก็เป็น "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่จ่ายเงิน 48 ล้านปอนด์ ให้ล่วงหน้าก่อนที่จะได้ตัวมาอยู่ด้วยจริงหลังจบฤดูกาล 2017-18 นี้นี่เอง
"สารภาพตามตรงเลยนะว่าเราไม่เคยคิดอยากขาย นาบี เกอิต้า ออกไปให้ใครทังนั้น ถ้าหากไม่ติดเรื่องค่าฉีกสัญญาที่ใส่เอาไว้ล่ะก็" CEO คนดัง กล่าว
"ตอนที่พวกเราเซ็นสัญญาใหม่กับ เกอิต้า พร้อมตกลงค่าฉีกสัญญา ซึ่งก็สูงมากพอสมควรแล้วนะ ไม่มีใครเชื่อหรอกว่าหลังจากนั้นไม่กี่เดือนค่าตัวนักเตะจะเฟ้อขนาดนี้ ทำให้มีคนกล้ายอมจ่ายเงินตามจำนวนที่พวกเราตั้งเอาไว้อย่างง่ายดาย"