เทรนต์: จงช่วยกันคว้าตั๋วนัดชิงชปล. เพื่ออ็อกซ์ที่บาดเจ็บ
27 เมษายน 2561




เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ยอมรับว่า การเสีย อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ไปกับการบาดเจ็บตลอดช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลเป็น ‘ข่าวร้ายมาก’ สำหรับลิเวอร์พูล แต่เขาหวังว่า จะใช้ความผิดหวังนี้เป็นแรงกระตุ้นให้ทีมผ่านโรม่าเข้าชิงชนะเลิศ แชมเปียนส์ลีกให้ได้
อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ กล่าวถึงข่าวดังกล่าวกับลิเวอร์พูลเอ็คโค่ว่า “มันเป็นข่าวร้ายเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าเขาเป็นนักเตะที่สำคัญสำหรับเรา”

“ชัดเจนว่า เราทุกคนเสียใจไปกับเขา และเราจะพยายามคว้าตำแหน่งในนัดชิงชนะเลิศ เพื่อเขา และเพื่อนๆ คนอื่นๆ ที่บาดเจ็บ”

“เขาเป็นนักเตะที่มีคุณภาพชั้นแนวหน้า และเขาโชว์ฟอร์มออกมาในช่วงหลายสัปดาห์หลัง เราเป็นกลุ่มที่สนิทกันมาก และเราแสดงเรื่องนี้ออกมาในสนาม: เราวิ่งเพื่อช่วยเหลือกันและกัน และเข้าสกัดเพื่อกันและกัน และเราจะคอยสนับสนุนกันและกันไปจนจบ”

ฟูลแบ็กดาวรุ่งยังเชื่อว่า เลกที่สองในการเยือนโอลิมปิโก้จะไม่ใช่เกมง่าย โดยกล่าวต่อไปว่า “หากสกอร์แบบนี้เป็นรอบอื่นๆ เราคงคิดว่า เราน่าจะมีโอกาสผ่านเข้ารอบต่อไป ซึ่งนั่นคือ วิธีที่เราจะมองมัน”

“เราก็คิดว่า พวกเขายังมองถึงการผ่านเข้าชิงชนะเลิศเช่นเดียวกัน ดังนั้นมันจึงเป็นการทุ่มเททุกอย่างลงไปในการเดินทางไปโรม”

“บาร์เซโลนานำอยู่สามประตูหลังจากเกมในบ้าน (ในรอบก่อนรองชนะเลิศกับโรม่า) และคุณไม่สามารถตัดคู่แข่งของคุณออกไปได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราเห็นพวกเขาทำสิ่งที่พิเศษในที่ของพวกเขา เราจะต้องจำเรื่องนี้ไว้ในใจ”

“แต่เราจะต้องโฟกัสกับตัวเองที่รู้ว่า อาจจะเป็นการทำสองสามประตูที่นั่น เพื่อปิดเกมให้ได้”

กองหลังสเก๊าเซอร์ยังยอมรับว่า เสียดาย 2 ประตูท้ายเกมที่เพิ่มความหวังให้กับโรม่า โดยกล่าวต่อไปว่า “เรายังคงพอใจที่ทำได้ 5 ประตู แต่การเสีย 2 ประตูในบ้าน เราไม่มีความสุขกับมันเพราะมันยังมีโอกาสสำหรับพวกเขา”

“ทำไมมันถึงเกิดขึ้น? ผมคิดว่า มันเป็นเรื่องของสมาธิในช่วงท้าย 15 นาทีสุดท้ายกับการขึ้นนำ 5-0 มันยากที่จะคงสมาธิของคุณไว้ และนั่นเป็นสิ่งที่เด็กๆ จะต้องเรียนรู้จากมัน เรารู้ว่า รอบนี้จะยังไม่จบจนกว่าจะสิ้นเสียงนกหวีดสุดท้าย”

“เราต้องไปที่นั่น และปิดงานของเรา ผู้จัดการทีมจะทำให้แน่ใจว่า เราจะวางแผนได้อย่างเหมาะสม และเราจะไปที่นั่น และพยายามดำเนินการ และปิดงานของเรา เรารู้ว่ามันจะไม่ใช่ง่าย”


http://thailand.liverpoolfc.com โดย จินตะปัญญา อะตะมะ


ข่าว ลิเวอร์พูล

อันโดนี อิราโอล่า เปิดใจครั้งแรกหลังรับงานลิเวอร์พูล "ความสุขของแฟนบอล คือความสุขของผม"
ไม่ขอเทียบชั้นเอ็มบัปเป้! แข้งลิเวอร์พูลยก ซาลาห์ คือซูเปอร์สตาร์ตัวจริง
ครบเครื่องทั้งรุกและรับ! แม็ค อัลลิสเตอร์ ยิงหนึ่ง พาอาร์เจนตินาทะลุรอบรองฯ
ลิเวอร์พูลบรรลุข้อตกลงเบื้องต้นปล่อย เคอร์ติส โจนส์ ซบฟอเรสต์? เจ้าตัวโผล่คอมเมนต์ปริศนา
ฌัคเกต์เตรียมสตาร์ตตัวจริง! ลิเวอร์พูลวางแผนจับคู่ โจ โกเมซ ประเดิมทัวร์ปรีซีซั่น
จับตาอนาคต กัคโป! มีโอกาสอำลาลิเวอร์พูลช่วงซัมเมอร์นี้
ลิเวอร์พูลพร้อมปล่อย เคียซ่า หากได้ข้อเสนอ 17 ล้านปอนด์
หงส์มีลุ้น! เปแอสเชเปิดทางปล่อย บาร์โคล่า ลิเวอร์พูลเต็งคว้าตัว
ลิเวอร์พูลเปิดศึกอาร์เซนอล! แย่งคว้าดาวรุ่งเม็กซิโกวัย 17 ปี
ลิเวอร์พูลปิดดีลดาวรุ่งอนาคตไกล! คว้า “ดารา จิกิเอมี” กัปตันสกอตแลนด์ U16 เซ็นยาว 5 ปี
ดูทั้งหมด

Home

หน้าแรก
News

ข่าว
Match

โปรแกรมแข่งขัน
ตารางคะแนนพรีเมียร์ ลีก
Team

ประวัติสโมสร
ทำเนียบแชมป์
ประวัตินักเตะ
อดีตนักเตะ
ประวัติผู้จัดการทีม
Facebook

Liverpool Thailand
Media

วอลเปเปอร์
วีดีโอ
Contact

ติดต่อทีมงาน ลงโฆษณา
© 2018-2026 Liverpoolfc.in.th All Rights Reserved.