
แฟนบอล ลิเวอร์พูล ต้องไปฟัง โม ซาลาห์ พูดถึงเป้าหมายของตัวเองในฤดูกาลนี้ หลังจากซีซั่นก่อนสร้างสถิติเอาไว้มากมาย
โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวเก่ง ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า ต้องการช่วยให้ "หงส์แดง" คว้าแชมป์เท่านั้น โดยไม่สนกับความสำเร็จส่วนตัว หลังฤดูกาลที่แล้วซัดไปถึง 44 ประตู ทำให้ได้รางวัลมาครองแทบทุกสถาบัน แต่ไม่ได้แชมป์อะไรเลย
ดาวเตะทีมชาติอียิปต์ เผยผ่าน สกาย สปอร์ตส์ ว่า "เป้าหมายของผมเมื่อฤดูกาลที่แล้วไม่ใช่แค่ทำลายสถิติการยิงประตูเท่านั้น แต่ยังต้องการคว้าแชมป์ร่วมกับสโมสรด้วย เราเข้าใกล้มากๆ ใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดชิงชนะเลิศ แต่นี่แหละฟุตบอล เราต้องยอมรับกับผลการแข่งขัน"
"เวลานี้ ผมไม่พูดถึงรางวัลส่วนตัว แต่เป้าหมายของผมตอนนี้คือ คว้าแชมป์ให้สโมสร นี่จะเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับพวกเราในฐานะทีม และในฐานะนักเตะ นอกจากนั้นมันยังเป็นความฝันของเมืองและแฟนบอลด้วย ผมคิดว่า ฤดูกาลนี้เรากำลังจะทำบางสิ่งได้" ซาลาห์ ทิ้งท้าย