
นาธาเนียล ไคลน์ กองหลัง ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวพร้อมลาต้นสังกัด หลังไม่ได้รับโอกาสเล่นเท่าที่ควรในซีซั่นนี้ โดยมี ฟูแล่ม จ้องฉกไปเสริมทัพในช่วงปีใหม่นี้
นาธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาตัวสำรอง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ตกเป็นข่าวว่าอาจจะย้ายออจากถิ่นแอนฟิลด์ และ "เจ้าสัวน้อย" ฟูแล่ม ก็แสดงความสนใจที่จะคว้าตัวร่วมทัพในช่วงเปิดตลาดซื้อ-ขายนักเตะเดือนมกราคมนี้ จากการรายงานเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา
ไคลน์ เป็นตัวเลือกแรกในตำแหน่งแบ็กขวาของ ลิเวอร์พูล ช่วงฤดูกาล 2016-17 แต่หลังจากต้องพลาดลงสนามเป็นส่วนใหญ่ในซีซั่นที่แล้วเนื่องจากอาการบาดเจ็บหลัง เขาก็ยังไม่ได้เล่นเลยในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ โดยมีชื่อเป็นเพียงตัวสำรอง 2 นัด
การแจ้งเกิดของ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ และ โจ โกเมซ ทำให้ ไคลน์ ได้เล่นเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้นในศึกอีเอฟแอล คัพ และเขาก็เผยว่าต้องการที่จะได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอมากกว่านี้ ขณะที่ปัจจุบันดาวเตะอังกฤษเหลือสัญญาในถิ่นแอนฟิลด์ อีกเพียง 18 เดือนเท่านั้น
หนังสือพิมพ์เดอะ ซัน อ้างว่า ไคลน์ จะตัดสินใจเลือกสโมสรใหม่ของตัวเองในเร็วๆ นี้ และมีหลายทีมแสดงความสนใจ โดยนอกจาก ฟูแล่ม แล้ว คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ และ เลสเตอร์ ซิตี้ ก็เฝ้าติดตามสถานการณ์ของเขาอย่างใกล้ชิดด้วยเช่นกัน