เปิดชื่อเปาตัดสินแดงเดือด-แฟนลิเวอร์พูลมีเซ็งเคยสร้างวีรกรรมแสบ
12 ธันวาคม 2561




เกม ลิเวอร์พูล ฟาดแข้ง แมนฯ ยูไนเต็ด สุดสัปดาห์นี้เปิดโผรายชื่อกรรมการออกมาแล้ว โดยฝั่ง "หงส์แดง" อาจมีเซ็ง เพราะเคยแจกใบแดงให้ สตีเว่น เจอร์ราร์ด มาแล้ว

มาร์ติน แอตกินสัน กรรมการคนดังของอังกฤษ ได้รับมอบหมายให้ลงทำหน้าที่ตัดสินเกมแดงเดือดที่ ลิเวอร์พูล จะเปิดรัง แอนฟิลด์ ต้อนรับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึก พรีเมียร์ลีก วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคมนี้

แอตกินสัน วัย 47 ปี เคยแจกใบแดงใล่ สตีเว่น เจอร์ราร์ด อดีตกัปตันทีม "หงส์แดง" ออกจากสนามกรณีไปย่ำ อันเดร์ เอร์เรร่า เมื่อปี 2015 หลัง "สตีวี่จี" ถูกเปลี่ยนลงมาในสนามแค่ 38 วินาทีเท่านั้น ก่อนที่เกมจะจบลงด้วย แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ 2-1 โดยก่อนหน้านั้นเป่าแดงเดือด 3 นัดเป็นฝ่าย "ปีศาจแดง" ชนะทั้งหมด

ส่วนนัดล่าสุดที่ แอตกินสัน ลงตัดสินเกมแดงเดือดคือเมื่อฤดูกาลที่แล้วซึ่งเกมจบลงด้วยการเสมอกัน 0-0 ที่ แอนฟิลด์ และเป่าเกม ลิเวอร์พูล นัดล่าสุดที่เสมอ แมนฯ ซิตี้ 0-0 เมื่อเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา ขณะที่เป่านัดล่าสุดของ แมนฯ ยูไนเต็ด คือเกมบุกชนะ "เรือใบสีฟ้า" 3-2 เมื่อซีซั่นที่แล้ว


สยามสปอร์ต


ข่าว ลิเวอร์พูล

ฌัคเกต์เตรียมสตาร์ตตัวจริง! ลิเวอร์พูลวางแผนจับคู่ โจ โกเมซ ประเดิมทัวร์ปรีซีซั่น
จับตาอนาคต กัคโป! มีโอกาสอำลาลิเวอร์พูลช่วงซัมเมอร์นี้
ลิเวอร์พูลพร้อมปล่อย เคียซ่า หากได้ข้อเสนอ 17 ล้านปอนด์
หงส์มีลุ้น! เปแอสเชเปิดทางปล่อย บาร์โคล่า ลิเวอร์พูลเต็งคว้าตัว
ลิเวอร์พูลเปิดศึกอาร์เซนอล! แย่งคว้าดาวรุ่งเม็กซิโกวัย 17 ปี
ลิเวอร์พูลปิดดีลดาวรุ่งอนาคตไกล! คว้า “ดารา จิกิเอมี” กัปตันสกอตแลนด์ U16 เซ็นยาว 5 ปี
ลิเวอร์พูลไม่อยากเสีย! เตรียมเปิดโต๊ะคุยอนาคต “เคอร์ติส โจนส์” อีกครั้ง
92 ปีที่รอคอย...น้ำตาของกัปตันผู้พาอียิปต์เขียนประวัติศาสตร์
คล็อปป์เตรียมเจรจาคุมเยอรมนี! เปิดทางรับงาน หากได้รับข้อเสนอจากบ้านเกิด
ลิเวอร์พูลประกาศทีมงานใหม่! ดึง 4 สตาฟฟ์ร่วมงานอิราโอล่า ลุยปรีซีซั่น 13 กรกฎาคมนี้
ดูทั้งหมด

Home

หน้าแรก
News

ข่าว
Match

โปรแกรมแข่งขัน
ตารางคะแนนพรีเมียร์ ลีก
Team

ประวัติสโมสร
ทำเนียบแชมป์
ประวัตินักเตะ
อดีตนักเตะ
ประวัติผู้จัดการทีม
Facebook

Liverpool Thailand
Media

วอลเปเปอร์
วีดีโอ
Contact

ติดต่อทีมงาน ลงโฆษณา
© 2018-2026 Liverpoolfc.in.th All Rights Reserved.