ไวจ์นัลดุม: เรารับมือกับความกดดันได้ดี
2 เมษายน 2562



จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม พอใจที่ลิเวอร์พูลของเขาสามารถรับมือกับความกดดันในการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกได้เป็นอย่างดี แม้ว่าในหลายเกมหลังทีมของเจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องต่อสู้กับสถานการณ์ต่างๆ กว่าจะเก็บชัยชนะได้ท้ายเกมก็ตาม

"เราจะรอดู ผมหวังอย่างนั้น สิ่งที่ผมรู้สึกในทีมชุดนี้คือทุกๆ คนรับมือสถานการณ์ที่เราเจอได้ดี" กองกลางชาวดัตช์กล่าวกับ Liverpoolfc.com.

"เรามักจะต้องรอจนถึงตอนที่ (เราต้องแสดงว่า) เราสามารถควบคุมความกดดัน จนถึงตอนนี้ มันกำลังไปได้สวย ดังนั้นเราต้องคงมันไว้อย่างนั้น"

ชัดเจนว่าหงส์แดงมีโชคในเกมล่าสุดที่ชนะสเปอร์ส 2-0 กับประตูชัยที่โทบี อัลเดอร์ไวรัลด์ ทำเข้าประตูตัวเองท้ายเกม ซึ่งไวจ์นัลดุมมองรู้สึกว่าทุกทีมที่ต่อสู้เพื่อความสำเร็จในช่วงเวลานี้ของฤดูกาลจำเป็นต้องมี

"ในหลายๆ ครั้งคุณต้องการมันจริงๆ ทุกๆ ทีมต้องการโชค ระหว่างฤดูกาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเล่นเพื่อหลายๆ อย่าง"

"ยังมีอีกหลายช่วงในฤดูกาลที่เราไม่มีโชคแบบที่เรามีในตอนนี้ และนั่นส่งผลต่อแต้มของเรา มันเป็นเรื่องที่ดีที่อยู่ในฝั่งที่มีโชค ที่โชคเข้าข้าง และชนะเกมนี้"

"หลังจากพวกเขาทำประตูได้ ผมคิดว่าเราเริ่มเล่มเกมรุกอีกครั้ง และทำได้ดีขึ้น พวกเขายังคงมีโอกาส เพราะว่าเราต้องพยายามตามหาประตู 2-1"

"พวกเขามีจังหวะโต้กลับที่พวกเขามีโอกาสทองจริงๆ หลายครั้ง แต่เรื่องเหล่านี้เกิดขึ้นได้เมื่อคุณเล่นเพื่อทำประตู โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวิธีการที่เราเล่นในพื้นที่ที่กว้างจริงๆ และพวกเขามีนักเตะที่มีคุณภาพที่จะใช้มัน"

"เราโชคดีที่พวกเขาทำประตูไม่ได้ และเราทำประตูได้ในท้ายที่สุด"


thailand.liverpoolfc.com


ข่าว ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลพร้อมปล่อย เคียซ่า หากได้ข้อเสนอ 17 ล้านปอนด์
หงส์มีลุ้น! เปแอสเชเปิดทางปล่อย บาร์โคล่า ลิเวอร์พูลเต็งคว้าตัว
ลิเวอร์พูลเปิดศึกอาร์เซนอล! แย่งคว้าดาวรุ่งเม็กซิโกวัย 17 ปี
ลิเวอร์พูลปิดดีลดาวรุ่งอนาคตไกล! คว้า “ดารา จิกิเอมี” กัปตันสกอตแลนด์ U16 เซ็นยาว 5 ปี
ลิเวอร์พูลไม่อยากเสีย! เตรียมเปิดโต๊ะคุยอนาคต “เคอร์ติส โจนส์” อีกครั้ง
92 ปีที่รอคอย...น้ำตาของกัปตันผู้พาอียิปต์เขียนประวัติศาสตร์
คล็อปป์เตรียมเจรจาคุมเยอรมนี! เปิดทางรับงาน หากได้รับข้อเสนอจากบ้านเกิด
ลิเวอร์พูลประกาศทีมงานใหม่! ดึง 4 สตาฟฟ์ร่วมงานอิราโอล่า ลุยปรีซีซั่น 13 กรกฎาคมนี้
"ฟาน ไดจ์ค คือแบบอย่างของผม" แข้งหงส์รายใหม่ตั้งเป้าเรียนรู้จากปราการหลังระดับโลก
ข่าวดีสเปน! "บิคตอร์ มูนญอซ" กลับมาซ้อม ลุ้นคืนสนามรอบน็อกเอาต์ฟุตบอลโลก 2026
ดูทั้งหมด

Home

หน้าแรก
News

ข่าว
Match

โปรแกรมแข่งขัน
ตารางคะแนนพรีเมียร์ ลีก
Team

ประวัติสโมสร
ทำเนียบแชมป์
ประวัตินักเตะ
อดีตนักเตะ
ประวัติผู้จัดการทีม
Facebook

Liverpool Thailand
Media

วอลเปเปอร์
วีดีโอ
Contact

ติดต่อทีมงาน ลงโฆษณา
© 2018-2026 Liverpoolfc.in.th All Rights Reserved.