พาเลซ เตรียมควัก 22 ล้านป.คว้า 2 แข้ง หงส์แดง เสริมแกร่ง
28 มิถุนายน 2562



คริสตัล พาเลซ ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นข้อเสนอมูลค่า 22 ล้านปอนด์ ในการสู่ขอ 2 แข้งตัวอะไหล่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เข้ามาเสริมทัพในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้

ตามรายงานจาก Football Insider เปิดเผยว่า คริสตัล พาเลซ พร้อมยื่นข้อเสนอมูลค่าราว 22 ล้านปอนด์ ในการขอซื้อ นาธาเนี่ยล ไคลน์ และซิมง มินโญเลต์ เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในถิ่น เซลเฮิสต์ พาร์ค ในฤดูกาล 2019/20

โดยสถานการณ์ของ นาธาเนี่ยล ไคลน์ ในถิ่น แอนฟิลด์ ถือว่าค่อนข้างมืดมนและมีความเป็นไปได้สูงที่ "หงส์แดง" จะตัดสินใจขายทอดตลาด หลังจากที่โดนเจ้าหนู เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ยึดตำแหน่งตัวจริงไปอย่างถาวร อีกทั้งตัวเลือกในตำแหน่ง แบ็คขวา ของ ลิเวอร์พูล ยังมี โจ โกเมซ, คี-จาน่า โฮเวอร์, เจมส์ มิลเนอร์ รวมไปถึง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ที่สามารถขยับมายืนในจุดดังกล่าวได้อย่างสบายหายห่วง

ขณะเดียวกัน ในส่วนของ ซิมง มินโญเลต์ ที่แม้โดน ลิเวอร์พูล จะพยายามรั้งตัวให้อยู่เป็นมือ 2 ของ อลิสซอน เบ็คเกอร์ ต่ออีก 1 ซีซั่น แต่อย่างไรก็ตามเชื่อว่านายด่านวัย 31 ปี คงต้องคิดหนักไม่น้อยหากมีข้อเสนอเย้ายวนใจให้กลับไปลงเฝ้าเสาในฐานะ ผู้รักษาประตูมือ 1 อีกครั้ง


sport.mthai.com


ข่าว ลิเวอร์พูล

ผลบอล แมนยู 3-2 ลิเวอร์พูล! เมนู ซัดชัยแดงเดือดพาผีตีตั๋ว UCL
แมนยูทุบหงส์แดง! 5 ประเด็นผีแดงคว้าชัยแดงเดือด
วิเคราะห์บอล แมนยู vs ลิเวอร์พูล 3 พ.ค. 69 แดงเดือดชี้ชะตาท็อปโฟร์
5 ประเด็นก่อนเกมแดงเดือด
แซะใครหรือเปล่า ? ซาลาห์ ยก คล็อปป์ บริหารเก่งทั้งที่ลิเวอร์พูลสตาร์เต็มทีม
7 สิ่งที่แฟนลิเวอร์พูลอยากเห็นจาก 4 เกมสุดท้ายของซีซั่น
ลิเวอร์พูลคอนเฟิร์ม ซาลาห์คัมแบ็ก ก่อนปิดฤดูกาล 2025/26
ลิเวอร์พูลบุกชนะเอฟเวอร์ตัน 2-1 ซาลาห์ฟอร์มเทพ! 5 ประเด็นหงส์ลุ้น UCL
ผลบอล เอฟเวอร์ตัน 1-2 ลิเวอร์พูล : ฟาน ไดค์ โขกนาทีบาป! หงส์เฮเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้
วิเคราะห์บอล เอฟเวอร์ตัน vs ลิเวอร์พูล 19 เม.ย. 69 : เมอร์ซี่ย์ไซด์ดาร์บี้แรกบ้านใหม่ทอฟฟี่
ดูทั้งหมด

Home

หน้าแรก
News

ข่าว
Match

โปรแกรมแข่งขัน
ตารางคะแนนพรีเมียร์ ลีก
Team

ประวัติสโมสร
ทำเนียบแชมป์
ประวัตินักเตะ
อดีตนักเตะ
ประวัติผู้จัดการทีม
Facebook

Liverpool Thailand
Media

วอลเปเปอร์
วีดีโอ
Contact

ติดต่อทีมงาน ลงโฆษณา
© 2018-2026 Liverpoolfc.in.th All Rights Reserved.