เกือบแย่!คล็อปป์รับฟอร์มไม่หรูเกมเฉือนเลสเตอร์
1 มกราคม 2566



เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ ลิเวอร์พูล ก้มหน้ารับ "หงส์แดง" เล่นกันได้ไม่ดีเท่าที่ควรในเกมที่ชนะ เลสเตอร์ พร้อมบอกว่าประตูที่ 2 ทีมของตนขึ้นเกมกันได้สวย แต่น่าเสียดายที่สุดท้ายมันกลายเป็นการทำเข้าประตูตัวเอง
เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าทีมของตนเล่นได้ไม่ดีเท่าไหร่ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่เปิดรัง แอนฟิลด์ เอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 2-1 เมื่อวันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม ที่ผ่านมา

เกมนี้ทีมเยือนขึ้นนำตั้งแต่นาทีที่ 4 จาก เคียร์แนน ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ แต่เจ้าถิ่นก็มาแซงนำ 2-1 ได้ก่อนจบครึ่งแรกจากการทำเข้าประตูตัวเองทั้ง 2 ลูกของ เว้าท์ ฟาส ในนาทีที่ 38 กับ 45 ซึ่งในครึ่งหลังไม่มีใครทำอะไรเพิ่มได้จนทำให้ "หงส์แดง" ได้ 3 แต้มปิดท้ายปี 2022

กุนซือชาวเยอรมันเผยว่า "แน่นอนว่าผลการแข่งขันมันน่าพอใจมากๆ แต่เราทุกคนต่างก็เห็นกันแล้วว่ารูปเกมมันเป็นยังไง และมันไม่ใช่ฟอร์มที่ดีที่สุดของเรา เรารู้ถึงเรื่องนั้นดี เราเสียประตูจากจังหวะที่เริ่มจากการเตะเปิดเกมจากหน้าปากประตูของอีกฝ่ายตั้งแต่ช่วงต้นเกม เท่าที่ผมจำได้น่ะเราไม่ได้เสียประตูจากจังหวะเตะเปิดเกมจากหน้าปากประตูมากนัก เราเข้าช้ากัน 3 จังหวะแล้วสุดท้าย ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ ก็ได้ยืนดวลโล่งๆ กับ อาลี่ (อลีสซง เบ็คเกอร์) ซึ่งหนนี้ อาลี่ ก็ช่วยเราไม่ได้"

"นอกจากนี้ หลังจากนั้นเป็นต้นมาเราก็เล่นไปเข้าทาง เลสเตอร์ เอง เราเสียบอลในจังหวะที่ผิดๆ ในตอนที่แนวของเราเปิดกว้างมากเกินไป ดังนั้นเราเลยไม่ได้เข้าสู่รูปเกมของเราเองเป็นเวลานาน หลังจากนั้นเราก็เจอกับช่วงเวลาตามแบบปกติในวงการฟุตบอล เราทำประตูได้แล้วโดนริบ จากนั้นก็มาได้ 2 ประตูจากการทำเข้าประตูตัวเอง ที่จริงผมคิดว่าจังหวะที่เราได้ลูกที่ 2 น่ะเราต่อบอลกันได้ยอดเยี่ยมมากๆ โชคร้ายที่มันไปชนเสา และสำหรับ เลสเตอร์ มันก็โชคร้ายสำหรับพวกเขามากกว่าเราอีกที่มันกลายเป็นการทำเข้าประตูตัวเอง"


สยามกีฬา


ข่าว ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลพร้อมทุ่มไม่ยั้ง! มีศักยภาพเสริมทัพเกิน 250 ล้านปอนด์ แต่ยังยึดหลัก "ซื้อให้ถูกคน"
ลิเวอร์พูลจับตา "ควอนซาห์" ใกล้ชิด! มีลุ้นใช้ออปชั่นซื้อกลับจากเลเวอร์คูเซ่นปี 2027
อนาคต "กัคโป" ยังเปิดกว้าง! ลิเวอร์พูลพร้อมรับฟังข้อเสนอ หากได้ตัวแทนที่เหมาะสม
ดิโอม็องเด้ขอย้าย! ไลป์ซิกตั้งค่าหัว 112 ล้านปอนด์ รอหงส์แดงตัดสินใจ
สัญญาสะดุด จุดประกายความหวัง! ลิเวอร์พูลมีโอกาสคว้าบาร์โคล่าหรือไม่?
ลิเวอร์พูลหารือแล้ว! เดินหน้าล่าตัว "อายูบ บูอัดดี" แต่ต้องแย่งกับ เปแอสเช
สเปอร์สจับตากัคโป! ลิเวอร์พูลยังไม่คิดขาย แข้งดัตช์ยังอยู่ในแผนสำคัญ
แมน ออฟ เดอะ แมตช์ : ราชาแห่งอียิปต์ยังคงยิ่งใหญ่!
โปรแกรมพรีเมียร์ลีก 38 นัดของลิเวอร์พูล ฤดูกาล 2026/27
อันเดรส อิเนียสต้า ตำนานกองกลางทีมชาติสเปน สร้างสีสันให้กับบรรยากาศฟุตบอลโลก 2026 ในประเทศไทย
ดูทั้งหมด

Home

หน้าแรก
News

ข่าว
Match

โปรแกรมแข่งขัน
ตารางคะแนนพรีเมียร์ ลีก
Team

ประวัติสโมสร
ทำเนียบแชมป์
ประวัตินักเตะ
อดีตนักเตะ
ประวัติผู้จัดการทีม
Facebook

Liverpool Thailand
Media

วอลเปเปอร์
วีดีโอ
Contact

ติดต่อทีมงาน ลงโฆษณา
© 2018-2026 Liverpoolfc.in.th All Rights Reserved.