โกเมซ: ผมต้องทำงานเพื่อเพิ่มความฟิตสมบูรณ์ต่อไป
2 มีนาคม 2560



โจ โกเมซ มุ่งมั่นที่จะใช้ทุกๆ นาทีในสนามระหว่างลงเล่นเกมยู-23 เพื่อสร้างเสริมความฟิต และพัฒนาเกมการเล่นต่อไป รวมทั้ง ‘ค้นหาตัวเอง’ กลับมาหลังต้องพักจากการบาดเจ็บไปตั้งแต่ต้นฤดูกาลที่แล้ว
“ผมมีโอกาสที่จะลงเล่นครบ 90 นาที หลายเกมมากขึ้นในตอนนี้” เขากล่าวกับ Liverpoolfc.com.

“มันสำคัญที่ผมต้องสร้างเสริมมันต่อไป คุณต้องพยายามที่จะเรียนรู้อยู่เสมอ และมันดีสำหรับผมที่ได้เพิ่มจำนวนนาทีในการลงเล่น เช่นเดียวกับเรียนรู้ในการฝึกซ้อมจากทุกคนในทีมชุดใหญ่”

“ผมรู้สึกดีมาก ผมรู้สึกรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังเรียนรู้ และกำลังค้นพบตัวเองในแต่ละเกม มันเป็นเรื่องดีที่ได้เพิ่มจำนวนนาทีลงเล่นมากขึ้น มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผม และดีที่ผมได้มาอยู่ในทีมที่แข็งแกร่งแบบนี้ และสามารถเป็นส่วนหนึ่งของทีม”

“มันสำคัญที่ผมได้ลงเล่นในทุกๆ เกม และสั่งสมวินัยที่ดี และทำผลงานของตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อช่วยเป็นผู้นำภายในทีม”

“เรามีกลุ่มของนักเตะที่ดี มีความสามารถเป็นเลิศ และเราแค่พยายามจะเรียนรู้ สร้างเสริม และเราจะพัฒนากันต่อไป”

เขายังกล่าวถึงชัยชนะของทีมยู-23 เหนือเวสต์บรอม 1-0 ท้ายเกมพรีเมียร์ลีก คัพ เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาเพิ่มเติมว่า “มันเป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องโฟกัสกับการเก็บผลการแข่งขันที่ดี”

“เราทำได้ดีที่ได้ประตูท้ายเกม แต่ชัดเจนว่ามีหลายจังหวะที่น่าผิดหวังที่ไม่สามารถเจาะประตูพวกเขาได้ มันดีที่เราเก็บคลีนชีตได้”

“เรามีทีมที่ดี บางครั้งหลายๆ ทีมต้องการที่จะตั้งรับต่ำ และปล่อยให้เราพยายามบุกใส่ ซึ่งพวกเขาสามารถหาจังหวะโต้กลับ หลายๆ ครั้งที่เราแสดงให้เห็นถึงความอดทนที่ดี”

“แต่ในบางครั้ง เราแสดงให้เห็นว่าขาดประสบการณ์นิดหน่อย เมื่อพยายามที่จะเจาะพวกเขา มันชัดเจนว่าเป็นการเรียนรู้ประสบการณ์สำหรับพวกเราทั้งหมด และมันดีที่เราได้ประตูในตอนท้าย”

“มันยอดเยี่ยมที่ได้มีส่วนร่วม เพราะว่าเรามีทีมที่ยอดเยี่ยมที่นี่ นักเตะหลายคนมีความสามารถอย่างมาก และแสดงมันออกมาให้เห็น ทุกคนทุ่มเททำผลงานให้ดีเพื่อทีม”


ผู้เขียน จินตะปัญญา อะตะมะ


ข่าว ลิเวอร์พูล

แม็ค อัลลิสเตอร์ สุดซึ้ง! พาอาร์เจนตินาคัมแบ็กดับอังกฤษ ทะยานสู่รอบชิงฟุตบอลโลก
ลิเวอร์พูลเล็งคว้า "ไคชู ซาโนะ"! พร้อมทุ่ม 69 ล้านดอลลาร์เสริมแดนกลาง
อิราโอล่าชัดเจน! อยากรั้ง เคอร์ติส โจนส์ อยู่กับลิเวอร์พูลระยะยาว
อันโดนี อิราโอล่า เปิดใจครั้งแรกหลังรับงานลิเวอร์พูล "ความสุขของแฟนบอล คือความสุขของผม"
ไม่ขอเทียบชั้นเอ็มบัปเป้! แข้งลิเวอร์พูลยก ซาลาห์ คือซูเปอร์สตาร์ตัวจริง
ครบเครื่องทั้งรุกและรับ! แม็ค อัลลิสเตอร์ ยิงหนึ่ง พาอาร์เจนตินาทะลุรอบรองฯ
ลิเวอร์พูลบรรลุข้อตกลงเบื้องต้นปล่อย เคอร์ติส โจนส์ ซบฟอเรสต์? เจ้าตัวโผล่คอมเมนต์ปริศนา
ฌัคเกต์เตรียมสตาร์ตตัวจริง! ลิเวอร์พูลวางแผนจับคู่ โจ โกเมซ ประเดิมทัวร์ปรีซีซั่น
จับตาอนาคต กัคโป! มีโอกาสอำลาลิเวอร์พูลช่วงซัมเมอร์นี้
ลิเวอร์พูลพร้อมปล่อย เคียซ่า หากได้ข้อเสนอ 17 ล้านปอนด์
ดูทั้งหมด

Home

หน้าแรก
News

ข่าว
Match

โปรแกรมแข่งขัน
ตารางคะแนนพรีเมียร์ ลีก
Team

ประวัติสโมสร
ทำเนียบแชมป์
ประวัตินักเตะ
อดีตนักเตะ
ประวัติผู้จัดการทีม
Facebook

Liverpool Thailand
Media

วอลเปเปอร์
วีดีโอ
Contact

ติดต่อทีมงาน ลงโฆษณา
© 2018-2026 Liverpoolfc.in.th All Rights Reserved.