
ซาดิโอ มาเน ปีกตัวจี๊ดของ หงส์แดง ที่เพิ่งได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมเดือนกุมภาพันธ์จาก ลิเวอร์พูล เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ออกมาพูดว่า พวกเขานั้นได้เรียนผรู้อะไรหลาย ๆ อย่างจากเกมที่แพ้ เบิร์นลีย์ เมื่อต้นฤดูกาลแล้ว
หงส์แดง จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เบิร์นลีย์ ในคืนวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ และดูเหมือนว่าพวกเขาต้องการที่จะล้างแค้นให้ได้อีกด้วย
ลิเวอร์พูล แพ้แบบชนิดที่แฟนบอลที่ตามมาเชียร์แทยช็อก โดยถูกลูกทีมของ ซีน ไดช์ ทำประตูไปได้ถึง 2 ลูก โดยไม่เสียประตู ที่ เทิร์ฟมัวร์ เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา
มาเน นั้นได้ออกมาพูดว่า จะเป็นหนังคนละม้วนกันกับเมื่อต้นฤดูกาลอย่างแน่นอน และพวกเขาได้เรียนรู้หลาย ๆ อยางกับสิ่งที่เคยทำพลาดไปแล้วด้วย
"เราเป็นทีมที่ดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนที่เจอกับ เบิร์นลีย์ แล้ว เราครองเกมและสร้างโอกาสได้หลายครั้ง แต่เราก็แพ้ในที่สุด" มาเน กล่าวกับ สกายสปอร์ต