
ลิเวอร์พูลจะเริ่มต้นโปรแกรมปรีซีซั่นในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยการอุ่นเครื่องกับทรานเมียร์ โรเวอร์ส และวีแกน แอธเลติก
หงส์แดงจะเดินทางสั้นๆ ที่ไปเพรนตัน พาร์ก ที่พวกเขาเจอกับทรานเมียร์มาแล้วเมื่อหนึ่งปีก่อน ในเกมที่จะเริ่มเขี่ยบอลเวลา 01.45 น. ในค่ำคืนวันพุธที่ 12 ก.ค.นี้
ทีมของเจอร์เก้น คล็อปป์ จะกลับมาพบกับวีแกน ที่พวกเขาเอาชนะ 2-0 ในปรีซีซั่นปี 2016 ในวันศุกร์ที่ 14 ก.ค. นี้ที่ ดีดับเบิลยู สเตเดียม เริ่มเตะเวลา 01.30 น.
สำหรับข้อมูล และรายละเอียดของตั๋วชมเกม เข้าไปที่ www.liverpoolfc.com/tickets/tickets-availability
สำหรับการพบกับทรานเมียร์ และวีแกน จะเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลของซัมเมอร์นี้ รวมถึงการเดินทางต่อไปยังฮ่องกง, เยอรมนี และสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ในหลายทัวร์นาเมนต์ และหลายๆ เกม
ลิเวอร์พูลจะลงเล่นในพรีเมียร์ลีก เอเชีย โทรฟี่ ระหว่างวันที่ 19 22 ก.ค. ตามด้วยพบกับแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ในเกมพิเศษฉลองครบรอบ 125 ปีของสโมสรในวันที่ 29 ก.ค. ก่อนจะลงเล่นออดี้ คัพ ในวันที่ 1 และ 2 สิงหาคม ก่อนปิดท้ายโปรแกรมปรีซีซั่นในกรุงดับลิน กับแอธเลติก บิลเบาในวันที่ 5 ส.ค.